Tin nổi bật

GIỚI THIỆU

Sáng 1/11, trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tế” cho học sinh khối lớp 7 năm học 2020 - 2021.

Học sinh khối 7 trường THCS Chu Văn An tham quan Bảo tàng Quảng Ninh
 
Tham gia chương trình, 225 học sinh của 5 lớp khối 7 cùng 40 thày cô giáo và cha mẹ học sinh trường THCS Chu Văn An đã được tham quan, tìm hiểu tại Bảo tàng Quảng Ninh, Cung quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm thương mại Vicom center Hạ Long.

Các em học sinh tham quan Cung quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh
 
Cung quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh là nơi tổ chức hội chợ, triển lãm, trưng bày các quy hoạch, giới thiệu những thành tựu của tỉnh, đây còn là công trình điểm nhấn về kiến trúc độc đáo có một không hai, là điểm du lịch hấp dẫn của Hạ Long.

Chương trình đã nhận được sự hào hứng tham gia của các em học sinh, với không khí học tập thoải mái, kết hợp học mà chơi, chơi mà học. Hoạt động trải nghiệm gắn kết hiệu quả giữa lý thuyết và thực tế này không chỉ giúp học sinh trường THCS Chu Văn An mở rộng kiến thức, tiếp cận với môi trường sống và xã hội bên ngoài, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước; mà các em còn được phát triển các kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, tính chủ động tìm tòi, học hỏi…. giúp phát triển thể chất, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh cho các em học sinh.
 

Học sinh trường THCS Chu Văn An tham gia hoạt động Team Building giúp phát triển kỹ năng sống, rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết trong trường, lớp
 

Đây cũng là hoạt động của trường THCS Chu Văn An tham gia hưởng ứng các kế hoạch, chương trình kích cầu du lịch của tỉnh thông qua việc tham quan, trải nghiệm các điểm, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, qua đó giúp học sinh được trang bị và mở ra những hiểu biết, kiến thức mới về vùng đất, con người của các địa phương trong tỉnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển, tăng trưởng lĩnh vực du lịch, dịch vụ, kinh tế của tỉnh trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Một số hoạt động trong chương trình “Trải nghiệm thực tế” của trường THCS Chu Văn An: 
Các tin liên quan: