Tin hoạt động của Thành phố

Công bố và trao quyết định phê chuẩn chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình
Ngày 11/3/2021, UBND thành phố Cẩm Phả đã tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ tại phường Cẩm Bình. Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố dự và trao quyết định.
Xây dựng Cẩm Bình trở thành phường dịch vụ thương mại văn minh, thân thiện
Đây là định hướng chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Anh Tú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tại buổi làm việc với Đảng bộ phường Cẩm Bình về phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Hoàng Hải – Chủ tịch HĐND thành phố.
Công bố và trao quyết định phê chuẩn chức vụ Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình
Sáng ngày 29/9, UBND thành phố tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại phường Cẩm Bình. Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao quyết định.