Tin hoạt động của UBND

Hội nghị Sơ kết bước một công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Chiều 5/3/2021, phường Cẩm Bình tổ chức sơ kết bước một tình hình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kỳ họp thứ XVI HĐND phường Cẩm Bình Khóa XX
Chiều ngày 5/3/2021, Hội đồng Nhân dân phường Cẩm Bình Khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 16 để miễn nhiệm và bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường Cẩm Bình.
Phường Cẩm Bình gặp mặt tặng quà thanh niên nhập ngũ năm 2021
Chiều ngày 01/3, phường Cẩm Bình đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.
Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021
Thực hiện Chương trình cả nước chung sức, đồng lòng góp sức trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 24/02, phường Cẩm Bình phối hợp với Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021. Tới dự có Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo trực tuyến triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 28/1 tại Thủ đô Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch Covid - 19, đã chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn tỉnh về triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19.
Hội nghị trực tuyến với Ban Chỉ đạo cấp tỉnh thành lập các tổ truy vết Covid-19 đến tận thôn, khu
Sáng nay ngày 28/1, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 đã có cuộc họp trực tuyến toàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh yêu cầu tất cả các địa phương ngay lập tức thành lập các tổ truy vết đến tận thôn, khu để tập trung tối đa nhân lực, truy vết và sàng lọc các trường hợp có liên quan đến ca mắc, nghi mắc Covid-19. Tại điểm cầu phường Cẩm Bình có đồng chí Nguyễn Công Bằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình; đồng chí Nguyễn Thị Nơ, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường Cẩm Bình cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo.
Trang: 1  |  2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |