Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Chiều ngày 15/8/2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Cẩm Bình tổ chức Hội thi văn nghệ với sự tham gia của 8 khu phố. Tối cùng ngày đã diễn ra buổi tổng kết hoạt động hè 2017 và trao quỹ Khuyến học năm 2016-2017 đồng thời công bố và trao giải Hội thi văn nghệ.
           
           Trong dịp hè 2017 vừa qua, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Cẩm Bình, các tiểu ban tại 8 khu phố đã tổ chức các hoạt động hè trên nhiều lĩnh vực văn hóa, văn  nghệ, thể dục, thể thao, thu hút đông đảo các em tham gia như: tổ chức các buổi tuyên truyền về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em trong dịp hè; tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ; tổ chức giải bóng đá nhi đồng truyền thống; mở các lớp dạy khiêu vũ, học Tiếng Anh,… Tiểu ban chỉ đạo hè ở các khu phố luôn duy trì sinh hoạt hè 2 buổi/ tuần và 01 buổi sinh hoạt tập trung 8 khu phố tại Hội trường UBND phường. Thông qua tham gia các hoạt động đã giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần, góp phần tạo sân chơi lành mạnh để các em có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú.
  
          Nhân dịp tổng kết hoạt động hè 2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường tổ chức Hội thi văn nghệ thu hút 8 khu phố trên địa bàn tham gia với 16 tiết mục với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước... Các tiết mục dự thi với nhiều thể loại: hát, múa, kịch, nhảy hiện đại... phát huy được tối đa năng khiếu của các em. Kết thúc hội thi đã trao 02 giải A đối với khu phố Nam Tiến và Hòa Lạc, 03 giải B đối với khu phố Bình Minh, Minh Tiến A, Minh Hoà và 03 giải C đối với khu phố Hòn Một, Minh Tiến B, Diêm Thủy. Hội thi năm nay được đánh giá về chất lượng và sự đầu tư dàn dựng từ các tiểu ban. Qua hội thi đã tìm kiếm được nhiều tài năng trẻ làm hạt giống cho các phong trào của địa phương.
 

Các tiết mục đạt giải văn nghệ

          Cũng nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè phường Cẩm Bình đã khen thưởng 24 cá nhân và 08 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, trao quỹ khuyến học đối với 17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thành phố và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 121 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017./.
Các tin liên quan: