Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 19/5/2016, Đảng uỷ phường Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tăng huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đến dự có đ/c Phạm Hồng Thái - Ủy viên BTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy.

         Tại lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường đã đọc diễn văn ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam và thế giới.

                         

                                            Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng uỷ phường đọc diễn văn 

          Cũng tại buổi lễ đã trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng đối với 02 đ/c, huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 9 đ/c.

                         

                            Đ/c Phạm Hồng Thái - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ trao tặng huy hiệu Đảng

          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Hồng Thái đã có lời chúc mừng, thay mặt Đảng bộ thành phố ghi nhận quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên cao tuổi và mong rằng các đồng chí sẽ luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

          Thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, đ/c Mai Trần Mùi đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và Nhà nước, hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu trong mọi hoạt động, đặc biệt trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm góp phần xây dựng cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

          Cũng trong cùng ngày đã diễn ra hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

          Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy phường trình bày báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Báo cáo nêu rõ 05 năm qua, thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, Thành ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Thực hiện nghiêm túc các nội dung của Chỉ thị 03-CT/TW về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã ban hành kế hoạch giai đoạn 05 năm từ 2011 - 2015 và kế hoạch từng năm, xác định công việc cần tập trung chỉ đạo tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của mỗi tổ chức, cá nhân. Việc thực hiện Chỉ thị đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đời sống xã hội, sự xuất hiện ngày càng nhiều những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác có sức lan tỏa mạnh mẽ, lôi cuốn, thu hút được sự đồng tình ủng hộ, tự giác tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Hải Ninh – Chủ tịch UBND đã chỉ rõ để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, Đảng bộ phường trong thời gian tới tập trung tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để mọi người nhận thức sâu sắc về tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, gắn với tuyên truyền các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

                          

                                       Đ/c Nguyễn Hải Ninh - CT. UBND phường phát biểu tại hội nghị

          Tổng kết 5 năm, Đảng ủy phường khen thưởng 09 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

                          

                                            Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng uỷ phường khen thưởng

                                                          cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Các tin liên quan: