Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Chiều 16/07/2020, Đảng ủy phường Cẩm Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19–5 cho 07 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Đồng chí Trần Văn Hanh, UVBTV, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ Thành ủy Cẩm Phả dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Quang cảnh buổi lễ
 
Trong số 07 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
Đồng chí Trần Văn Hanh, UVBTV, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ Thành ủy Cẩm Phả trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên


Đồng chí Trần Văn Hanh, UVBTV, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ Thành ủy Cẩm Phả phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Hanh, UVBTV, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ Thành ủy Cẩm Phả  mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; Các cấp ủy Đảng và phường cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi theo.

Các tin liên quan: