Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 30/3/2016, tại hội trường UBND phường Cẩm Bình đã diễn ra Hội nghị phát động phong trào thi đua ”Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” năm 2016. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Bích Thương – Phó Phòng Văn hoá – Thông tin thành phố Cẩm Phả cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường Cẩm Bình, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn, các đ/c lãnh đạo các khu phố, tổ trưởng nhân dân, chi hội trưởng các tổ chức chính trị xã hội cũng về dự.

            Sáng ngày 30/3/2016, tại hội trường UBND phường Cẩm Bình đã diễn ra Hội nghị phát động phong trào thi đua ”Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” năm 2016. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Bích Thương – Phó Phòng Văn hoá – Thông tin thành phố Cẩm Phả cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường Cẩm Bình, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn, các đ/c lãnh đạo các khu phố, tổ trưởng nhân dân, chi hội trưởng các tổ chức chính trị xã hội cũng về dự.     Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Nơ – Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình đã phổ biến tới hội nghị nội dung chi tiết Bộ quy tắc ứng xử “Nụ cười Hạ Long”, quán triệt những quy định chi tiết việc nên và không nên trong ứng xử của cán bộ, công chức; doanh nghiệp du lịch; người dân và cộng đồng địa phương; khách du lịch khi đến tham quan Quảng Ninh. Đồng thời triển khai Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 03/3/2016 của UBND phường Cẩm Bình v/v phát động phong trào thi đua “Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” phường Cẩm Bình.

                              

                                           Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Chủ tịch UBND phường phát động phong trào thi đua

            Đ/c Nguyễn Hải Ninh – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường – Thủ trưởng cơ quan đã lên phát động phong trào thi đua ”Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” phường Cẩm Bình năm 2016 và “công sở không khói thuốc”

            Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Cẩm Bình, đ/c Nguyễn Duy Hưng - Công chức Văn phòng - Thống kê đã có bài phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua.

             Ông Trần Duy Biên – Bí thư chi bộ Bình Minh – đại diện các tầng lớp nhân dân phát biểu trước hội nghị với việc xây dựng chuẩn mực văn hóa công sở sẽ ngày càng tạo sự hài lòng cho người dân trong quá trình liên hệ giải quyết các giao dịch hành chính, góp phần nâng cao chất lượng cải cách hành chính.

                           

                           Đ/c Nguyễn Thị Bích Thương - Phó Phòng Văn hoá Thông tin thành phố phát biểu tại hội nghị

               Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Bích Thương – Phó Phòng Văn hoá – Thông tin thành phố Cẩm Phả đã biểu dương, ghi nhận địa phương đã nỗ lực triển khai bộ quy tắc ứng xử “Nụ cười Hạ Long” trong khí thế thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, việc thực hiện phong trào này sẽ giúp cho CBCC của phường nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tiếp xúc, phục vụ công dân, nhất là tại bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại”. Thông qua phong trào này, CBCC được giáo dục, rèn luyện đạo đức, tác phong làm việc, luôn niềm nở trong giao tiếp với người dân, tiếp và giải quyết TTHC cho người dân theo hướng trọng dân, gần dân.

          Đ/c Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư Đảng uỷ phường cũng quán triệt đến CBCC, người lao động, viên chức các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn phường nghiêm túc tuân thủ lề lối làm việc đúng theo nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị; làm việc đúng giờ, thực hiện nhận, giải quyết và trả kết quả đối với tổ chức, cá nhân đúng hẹn; giao tiếp ứng xử văn minh tại cơ quan, đơn vị; có tinh thần đoàn kết nội bộ, ý thức kỷ luật nghiêm, có trách nhiệm gắn với công việc được giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong công tác tiếp dân, CBCC, người lao động, viên chức các đơn vị sự nghiệp duy trì phương châm luôn niềm nở, gần dân, tạo niềm tin cho người dân, nhất là trong việc giải quyết thủ tục hành chính.

          Cuối hội nghị, là lễ ký cam kết thực hiện phong trào thi đua “”Nụ cười cán bộ, công chức, viên chức, người lao động” năm 2016 của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, viên chức các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn phường.

                             

                            Cán bộ, công chức, người lao động phường và các đơn vị sự nghiệp thực hiện ký cam kết

          Cũng trong cùng ngày đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2016 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường.

           Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Hải Ninh – Chủ tịch UBND phường đã trình bày bản báo cáo công tác tuyển quân trong năm vừa qua. Các bước tuyển quân như nắm nguồn, xét duyệt sơ tuyển và tổ chức khám sức khỏe, giao lệnh động viên và giao quân luôn thực hiện đồng bộ và đạt kết quả tốt. Đặc biệt là thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đối với bộ đội xuất ngũ và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ luôn được coi trọng. Tổ chức tốt việc giao quân, 8/8 thanh niên nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu trên giao.

           Đ/c Cao Thị Phương – Bí thư ĐTN phường cũng đã có bài tham luận về vai trò của ĐTN trong công tác tuyển quân. Bài tham luận cũng đã nêu rõ những đóng góp, cố gắng của ĐTN trong công tác tuyển quân, tích cực vận động, tuyên truyền tới đoàn viên về nghĩa vụ quân sự.

                           

                                 Đ/c Cao Thị Phương - Bí thư Đoàn thanh niên phường trình bày bài tham luận

          Bà Đỗ Thị Hằng – Bí thư chi bộ khu Minh Tiến A cũng đã có bài phát biểu trước hội nghị về vai trò của cấp ủy đảng trong công tác tuyển quân năm 2016 tại khu phố.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư Đảng uỷ phường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được của Hội đồng nghĩa vụ trong công tác tuyển quân năm vừa qua. Đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền hoàn thành nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ hàng năm.

                         

                                Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Tại hội nghị, cũng đã tiến hành khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2016.

                         

                                       Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng uỷ phường tặng khen thưởng

                                            cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân

 

                        

                                         Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Chủ tịch UBND phường tặng khen thưởng

                                        cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân

Các tin liên quan: