Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 31/5 năm 2016, Ban chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em và quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi hè năm 2016 phường Cẩm Bình đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2016 với chủ đề vì “ cuộc sống an toàn, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”.

          Tháng hành động vì trẻ em nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm cũng như tạo sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các ban nghành và toàn thể xã hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Dịp này ban tổ chức cùng trao tặng 14 phần quà với tổng giá trị là 4.200.000đồng đối với trẻ em hộ nghèo, cận nghèo và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


                         
                           Đ/c Đào Tuấn Biên - CT UBMTTQ phường trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh ĐBKK

      Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nơ – PCT. UBND phường – Trưởng BCĐ đã phát động các cấp, các nghành, đoàn thể cần tạo điều kiện tốt nhất đáp ứng các nhu cầu và quyền cơ bản của trẻ em; xây dựng môi trường sống lành mạnh và tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí bổ ích dành cho trẻ em trong dịp hè theo chủ đề “Mùa hè an toàn, thiếu nhi vui khỏe”.


                          
                                       Đ/c Nguyễn Thị Nơ - PCT UBND phường phát biểu tại buổi phát động

          Sau lễ phát động các em sẽ được tham gia các hoạt động hè từ ngày 1/6 đến ngày 31/7 với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia các khóa học ngoại khóa, kỹ năng sống tại nhà văn hóa các khu phố vào các ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần và tại hội trường UBND phường vào các ngày thứ 4, thứ 7 hàng tuần.

Các tin liên quan: