Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng 18/11, trường THCS Chu Văn An đã tổ chức chương trình kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2020)


Quang cảnh lễ kỷ niệm


Chương trình văn nghệ chào mừng

 
Tại lễ kỷ niệm, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng trên 700 học sinh trường THCS Chu Văn An đã ôn lại lịch sử 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, truyền thống “Tôn sư trọng đạo của dân tộc”.


Cán bộ, giáo viên trường THCS Chu Văn An ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo, để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; đồng thời vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua, đề cao trách nhiệm Nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.


Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Chu Văn An dự lễ kỷ niệm
 
Trường THCS Chu Văn An tuy mới thành lập từ năm 2018 nhưng với tinh thần tận tâm - tận lực - trách nhiệm - thân thiện, hết lòng vì học sinh thân yêu của cán bộ, giáo viên cùng sự quyết tâm phấn đấu của mỗi học sinh, nhà trường đã khẳng định vị trí số 1 của thành phố đối với cấp THCS. Chất lượng học sinh giỏi và tuyển sinh lớp 10 luôn dẫn đầu thành phố; nhiều cán bộ, nhà giáo đạt các danh hiệu chiến sỹ thi đua, được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp.


Lãnh đạo phường Cẩm Bình tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS Chu Văn An

​​​​​​
Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tặng hoa chúc mừng nhà trườngBan đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trườngĐại diện cha mẹ học sinh các khối lớp tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường​​​​​​​


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam​​​​​​​

Nhà giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An trao khen thưởng
cho các giáo viên có thành tích xuất sắc

Trong dịp này, trường THCS Chu Văn An đã khen thưởng nhiều giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong phong trào dạy và học, TDTT và các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.


Các giáo viên có giờ dạy xuất sắc được khen thưởng​​​​​​​​​​​​​​


Các giáo viên có HS đạt giải nhất và học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9
dự thi cấp tỉnh năm 2020 được khen thưởng


Khen thưởng các đội tuyển đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 dự thi cấp tỉnh năm 2020 Khen thưởng các học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi năm 2020

 

 

 

 

 

Các tin liên quan: