Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Chiều ngày 11/8/2016, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Cẩm Bình tổ chức Hội thi văn nghệ với sự tham gia của 8 khu phố. Tối cùng ngày đã diễn ra buổi tổng kết hoạt động hè 2016 và trao quỹ Khuyến học năm 2015-2016 đồng thời công bố và trao giải Hội thi văn nghệ.
         Trong dịp hè 2016 vừa qua, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Cẩm Bình, các tiểu ban tại 8 khu phố đã tổ chức các hoạt động hè trên nhiều lĩnh vực văn hóa, văn  nghệ, thể dục, thể thao, thu hút đông đảo các em tham gia như: tổ chức các buổi tuyên truyền về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em trong dịp hè; tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ; tổ chức giải bóng đá nhi đồng truyền thống; mở các lớp dạy khiêu vũ, học Tiếng Anh,… Tiểu ban chỉ đạo hè ở các khu phố luôn duy trì sinh hoạt hè 2 buổi/ tuần. Thông qua tham gia các hoạt động đã giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần, góp phần tạo sân chơi lành mạnh để các em có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú.
 

Tiết mục dự thi của khu phố Minh Tiến B


Tiết mục dự thi của khu phố Diêm Thuỷ
          Nhân dịp tổng kết hoạt động hè 2016, Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường tổ chức Hội thi văn nghệ thu hút 8 khu phố trên địa bàn tham gia với 16 tiết mục với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước... Các tiết mục dự thi với nhiều thể loại: hát, múa, kịch, nhảy hiện đại... phát huy được tối đa năng khiếu của các em. Kết thúc hội thi đã trao 02 giải A đối với khu phố Minh Hòa và Hòa Lạc, 03 giải B đối với khu phố Minh Tiến A, Minh Tiến B, Nam Tiến và 03 giải C đối với khu phố Hòn Một, Bình Minh, Diêm Thủy. Hội thi năm nay được đánh giá về chất lượng và sự đầu tư dàn dựng từ các tiểu ban. Qua hội thi đã tìm kiếm được nhiều tài năng trẻ làm hạt giống cho các phong trào của địa phương.
 

Tiết mục dự thi của khu phố Hoà Lạc
 
          Cũng nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè phường Cẩm Bình đã khen thưởng 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, trao quỹ khuyến học đối với 15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thành phố và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,  82 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.
 
 
Bà Nguyễn Thị Nơ - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè trao khen thưởng
cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016
Các tin liên quan: