Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững của Đảng bộ và chính quyền phường Cẩm Bình, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn đối với các hộ nghèo trên địa bàn phường. Ngày 22/6/2016, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo phường Cẩm Bình đã phối hợp với Công ty cho thuê tài chính Vietin bank tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa đối với hộ gia đình ông Chu Văn Phương – thương binh 4/4, trú tại khu Minh Hòa và hộ ông Đoàn Trung Lạc – hộ nghèo, trú tại tổ 2 khu Minh Tiến B.
         Tham dự Lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo Công ty cho thuê tài chính, đồng chí Trần Minh Hà – Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố, đồng chí Nguyễn Sơn Thuỷ - Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Cẩm Bình, đại diện đoàn thể, lãnh đạo 2 khu phố Minh Tiến B, Minh Hòa.
 

Quang cảnh buổi lễ khởi công
 
           Phát biểu tại buổi lễ khởi công, bà Nguyễn Thị Nơ – PCT. UBND phường đã đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp và bày tỏ sự xúc động, cảm ơn sâu sắc đến Công ty cho thuê tài chính Viettin bank đã dành tình cảm, sự quan tâm đến nhân dân phường Cẩm Bình, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương gửi đến tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cho thuê tài chính lời chúc thành công và thịnh vượng.
 

Bà Nguyễn Thị Nơ - PCT. UBND phường phát biểu tại buổi lễ
 
            Ngôi nhà ở của các hộ gia đình ông Chu Văn Phương và ông Đoàn Trung Lạc đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn đặc biệt là trong mùa mưa bão. Với số tiền hỗ trợ 50.000.000đ/hộ, cùng với nguồn kinh phí từ Ban vận động quỹ vì người nghèo phường Cẩm Bình, sự hỗ trợ của cộng đồng và nguồn lực của gia đình sẽ giúp các gia đình có ngôi nhà ở khang trang, đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Đây là một trong những chủ trương chỉ đạo quyết liệt của Thành ủy Cẩm Phả và Ban chỉ huy PCTT & TKCN thành phố.
 

Đại diện lãnh đạo thành phố, Công ty và địa phương thực hiện nghi lễ khởi công
 
           Hai công trình sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7 có ý nghĩa thiết thực để chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2016.
Các tin liên quan: