Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 21/12/2016, tại Hội trường A – UBND phường Cẩm Bình đã diễn ra Hội nghị Kỷ niệm 55 năm công tác Dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2016), tổng kết công tác Dân số năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
          Thay mặt BCĐ DS – KHHGĐ phường, đ/c Nguyễn Thị Nơ – PCT.UBND phường đã ôn lại truyền thống lịch sử công tác Dân số trong 55 năm qua đồng thời kết quả đạt được của công tác Dân số trong năm vừa qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017.
 

Đ/c Nguyễn Thị Nơ - PCT. UBND phường phát biểu tại hội nghị
 
          Tham luận tại hội nghị bà Trần Thị Ngọc Sinh – Bí thư chi bộ khu Minh Tiến B chia sẻ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong công tác dân số. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong khu, công tác DS – KHHGĐ luôn được đặc biệt quan tâm, kết quả 10 năm liên tục giữ vững danh hiệu “Khu phố Văn hóa”.  
 

Đ/c Trần Thị Ngọc Sinh - Bí thư chi bộ khu Minh Tiến B tham luận tại hội nghị

          Tiếp theo đó là bài tham luận của đ/c Phạm Thị Thuỳ Dung – PCT. Hội Phụ nữ phường về vai trò của Hội Phụ nữ trong công tác Dân số - KHHGĐ. Hội Phụ nữ luôn là đơn vị đi đầu trong công tác vận động KHHGĐ, hàng năm luôn tổ chức hội nghị phối hợp với Trạm Y tế phường và các đơn vị liên quan truyền thông về chăm sóc sức khở cho đô tuổi vị thành niên và phụ nữ mang thai.
 

Đ/c Phạm Thị Thuỳ Dung - PCT. Hội Phụ nữ phường tham luận tại hội nghị

          Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Uyên – Trưởng Trạm Y tế phường cũng đã tham luận về vai trò của Y tế trong công tác Dân số - KHHGĐ như tổ chức truyền thông, phát tờ rơi, phát thanh,… Hàng năm luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trẻ nhỏ và các bà mẹ mang thai, mở rộng các loại hình cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản đạp ứng nhu cầu của nhân dân.
 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Uyên - Trưởng Trạm Y tế phường tham luận tại hội nghị

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư Đảng uỷ - CT. HĐND phường đã biểu dương, ghi nhận những những kết quả của BCĐ trong năm vừa qua, đặc biệt là đội ngũ CTV CTXH – CTV DS KHHGĐ của phường bằng sự tâm huyết, trách nhiệm đã đóng góp chung vào thành tích của BCĐ. Đồng thời đ/c cũng chỉ đạo cần tiếp tục tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, ngành, các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2016 làm tiền đề cho công tác DS – KHHGĐ có nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2017.
 

Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng uỷ - CT. HĐND phường phát biểu chỉ đạo

           Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Duyên, đ/c Trưởng BCĐ DS KHHGĐ phường xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các chí tiêu về công tác DS KHHGĐ và mong rằng tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy phường, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND phường, sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là sự nhiệt tình của đội ngũ CTV Dân số của 8 khu phố để công tác dân số kế hoạch hóa gia đình phường Cẩm Bình tiếp tục đạt thành tích cao trong năm 2017.
 

Cán bộ Trung tâm DS-KHHGĐ truyền thông tại hội nghị
Các tin liên quan: