Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 27/7/2016, UBND phường Cẩm Bình đã phối hợp cùng với Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng Công thương Việt Nam tổ chức trao quà trợ cấp đối với 15 gia đình người có công đồng thời bàn giao 02 ngôi nhà tình nghĩa và đại đoàn kết đối với hộ chính sách, hộ nghèo của phường.
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), đại diện Công ty ông Phạm Ngọc Long – Bí thư Đảng uỷ - Tổng Giám đốc Công ty cho thuê tài chính và ông Đoàn Cao Thường – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng công thương Cẩm Phả đã có những phần quà gửi đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường như một lời tri ân sâu sắc nhất.
         
Đoàn vào viếng nhà bia Liệt sĩ


Đại diện Công ty cho thuê tài chính phát biểu tại hội nghị


Đại diện Công ty trao quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường

 
         Ngay sau đó là lễ bàn giao và gắn biển nhà tình nghĩa cho hai hộ gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn phường Cẩm Bình là hộ gia đình ông Đoàn Trung Lạc thuộc diện hộ nghèo thuộc tổ 2 khu phố Minh Tiến B và hộ gia đình ông Chu Văn Phương – thương binh 4/4 đồng thời là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH thuộc tổ 4 khu Minh Hoà. Với tổng kinh phí hỗ trợ là 50.000.000đ/hộ gia đình, nghĩa cử cao đẹp của Công ty cho thuê tài chính đối với hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn phường là món quà hết sức có ý nghĩa, thắm lên những ngọn lửa ấm áp, tri ân đối với những người đã cống hiến tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
          Thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Cẩm Bình, ông Nguyễn Hải Ninh – Phó bí thư Đảng ủy - CT. UBND phường đã trao tặng 2 hộ gia đình món quà lưu niệm. Đồng thời đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, lãnh đạo 2 khu phố cũng đã có những món quà lưu niệm gửi tới gia đình với lời chúc cho một cuộc sống tốt đẹp.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016).
 

Đại diện lãnh đạo phường và Công ty cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa
Các tin liên quan: